0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Địa chỉ

Đường Phạm Văn Đồng, Đồ Sơn, Hải Phòng

“Xanh – Sang” 2 yếu tố nổi bật khi chọn chốn an cư của giới thượng lưu

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo tốc độ đô thị hóa nhanh chóng dẫn tới tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng nghiêm trọng. Chính vì thế, giới thượng lưu đã dần thay đổi xu hướng chọn chốn an cư, đề cao 2 yếu tố xanh và sang khi chọn tổ ấm.

Tiêu chí chọn chốn an cư của giới tinh hoa

Theo những chuyên gia địa ốc hạng sang, tầng lớp tinh hoa thường có những tiêu chuẩn rất cao trong việc chọn chốn an cư. Bởi vì, họ là những người có điều kiện kinh tế, biết trân quý giá trị bản thân và biết tận hưởng những nét tinh túy nhất trong mọi khía cạnh cuộc sống.

Ở một góc độ khác, giới tinh hoa còn là những người dẫn dắt và định hướng phong cách sống mới. Chính vì thế, những tiêu chí về một nơi an cư lý tưởng của tầng lớp tinh hoa đã vượt qua những giới hạn thông thường.

Nếu giai đoạn 10 năm trước, việc sở hữu một căn hộ hạng sang ở vị trí trung tâm, tầm nhìn bao trọn thành phố là “mốt”, được nhiều người lựa chọn thì nay đã chuyển sang xu hướng chọn các căn hộ hạng sang hay biệt thự có sân vườn, mặt nước, nơi có không gian sống xanh. Họ đề cao yếu tố “Xanh – Sang”, tức không chỉ là “xa xỉ” mà còn phải ở trong không gian xanh thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên.

BRG Coastal City – Đích đến số 1 với chất sống đỉnh cao

Hội tụ đầy đủ và vượt xa mọi tiêu chí khắt khe của giới tinh hoa, BRG Coastal City đang trở thành đích đến của nhiều người trong giới tinh hoa, là lựa chọn tinh tế cùng sự khác biệt tạo nên dấu ấn cá nhân.

Dự án BRG Coastal City là khu đô thị sinh thái cao cấp được phát triển tại trung tâm quận Đồ Sơn, tỉnh Hải Phòng, kết hợp cùng hàng ngàn tiện ích đặc quyền và chất lượng dịch vụ đỉnh cao từ BRG Group, đã mang tới một không gian sống hoàn mỹ với chất sống đỉnh cao nơi đất Cảng.

Chuỗi tiện ích cao cấp đa dạng phân bổ rộng khắp dự án
Chuỗi tiện ích cao cấp đa dạng phân bổ rộng khắp dự án

Được xây dựng và phát triển trên quỹ đất 350ha nhưng chỉ có 40% diện tích để xây dựng, 60% còn lại dành cho hệ thống tiện ích, công viên, hồ cảnh quan,…Tại đây, quý khách hàng sẽ được sở hữu trọn vẹn những lợi thế về không gian xanh, về vị trí và một cộng đồng cư dân thành đạt.

Như vậy có thể thấy, BRG Coastal City chính là dự án BĐS đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về chốn an cư xứng tầm đẳng cấp giới tinh hoa, với không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên và hệ tiện ích, dịch vụ sẽ mang tới chất sống siêu trội ven biển.

==================

LIÊN HỆ ĐẶT MUA BIỆT THỰ BRG COASTAL CITY 

Hotline: 0902 19 15 19
Email: brgcoastalcitys.haiphong@gmail.com
Website: www.brgcoastalcitys.vn

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr