0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Địa chỉ

Đường Phạm Văn Đồng, Đồ Sơn, Hải Phòng

Báo giá BRG Coastal City

Trong đợt mở bán đầu tiên của phân khu Twin Tree giá các căn biệt thự BRG Coastal City được công bố chính thức khoảng từ 45 triệu/m2 – 5- triệu/m2. Giá này đã bao gồm cả phần xây thô và hoàn thiện mặt ngoài và chưa trừ chính sách.

Hiện tại các căn biệt thự thuộc giai đoạn 1 của dự án hầu hết đã được bán hết. Dự kiến giai đoạn 2 của dự án sẽ được mở bán khoảng cuối tháng 2/2022 hoặc đầu tháng 3/2022 tới đây với mức giá dự kiến khoảng 50 triệu/m2 đến 55 triệu/m2. Giá này cũng đã bao gồm xây thô và hoàn thiện mặt ngoài và chưa trừ chính sách của chủ đầu tư.

Với cơ cấu diện tích từ 300 – 600m2, các căn biệt thự BRG Coastal City sẽ có giá giao động khoảng từ  15 tỷ đến 30 tỷ tùy thuộc vào vị trí và diện tích của từng căn biệt thự, cụ thể như sau:

Bảng giá BRG Coastal City

Giá đã bao gồm VAT và chi phí xây dựng. Dự án được xây thô và hoàn thiện mặt ngoài.

Bảng giá chi mang tính tham khảo,để có giá bán chính xác cho từng căn biệt thự vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0902 15 19 hoặc để lại thông tin để được tư vấn.

Đây là một mức giá được đánh giá là hiếm có tại mảnh đất du lịch Đồ Sơn, bởi nếu trừ chi phí xây dựng thì giá đất tại dự án chưa tới 40 triệu/m2,trong khi đó giá đất tại các dự án lân cận hoặc các dự án tại trung tâm Hải Phòng ít nhất phải gấp đôi, thậm chí gấp nhiều lần BRG Coastal City.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

qúy khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất