0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Địa chỉ

Đường Phạm Văn Đồng, Đồ Sơn, Hải Phòng

Sống đỉnh phồn hoa cùng BRG Coastal City giữa lòng thành phố Cảng

Với giới tinh hoa, thời gian được ví “như vàng”, khi thành công luôn tỷ lệ nghịch với khoảnh khắc hiếm hoi bên người thân, gia đình. Vì vậy, tìm được một chốn an cư để vừa được tận hưởng không gian sống lý tưởng, có thời gian bên gia đình thì BRG Coastal City chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Kiến tạo phong cách sống thượng lưu

BRG Coastal City chính là dòng biệt thự sinh thái độc tôn tại Hải Phòng với hệ tiện ích đa dạng, phong phú mang tới chất sống mới nơi trái tim thành phố Cảng.

Được định vị là biệt thự sinh thái cao cấp đầu tiên tại Đồ Sơn – Hải Phòng, BRG Coastal City được phát triển dựa trên nền tảng của một căn biệt thự thông minh, tích hợp các tiện ích và dịch vụ đặc quyền.

Vượt qua những giới hạn thông thường và trở thành điểm dừng chân lý tưởng với chất sống vượt trội, BRG Coastal City đang được kỳ vọng sẽ tạo nên những giá trị sống mới hướng đến những quý khách hàng thượng lưu.

Tạo nên giá trị khác biệt từ những giá trị độc tôn

Việc sở hữu những món đồ xa xỉ không chỉ phản ánh sự lựa chọn tinh tế mà còn thể hiện đẳng cấp thời thượng của chủ nhân. Một chốn an cư lý tưởng dành cho tầng lớp thượng lưu không đơn giản chỉ mang tính sở hữu, mà còn là nơi thỏa mãn niềm đam mê, nơi hưởng thụ và thư giãn trong cuộc sống hàng ngày.

Lấy cảm hứng từ những sản phẩm nội thất độc bản, được chế tác riêng biệt của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, BRG Group đang kiến tạo nên một BRG Coastal City biểu tượng của phong cách sống nghỉ dưỡng mới vùng ven biển.

Không gian sống hoàn mỹ có 1-0-2 tại BRG Coastal City
Không gian sống hoàn mỹ có 1-0-2 tại BRG Coastal City

Mỗi căn biệt thự đều sở hữu không gian sống trong lành cùng tầm view hướng hồ mặt nước trong xanh đẳng cấp, tất cả mang lại giá trị sống mới độc tôn mà khó có dự án nào có được.

Bên cạnh đó là hệ thống hệ tiện ích cao cấp đã mang tới sự sang trọng, quý phái và dấu ấn riêng biệt, giúp gia chủ định hình phong cách sống, thể hiện cá tính trong từng không gian sinh hoạt. Tất cả đều đáp ứng được những yêu cầu khó tính nhất của chủ nhân biệt thự.

LIÊN HỆ ĐẶT MUA BIỆT THỰ BRG COASTAL CITY 

Hotline: 0902 19 15 19
Email: brgcoastalcitys.haiphong@gmail.com
Website: www.brgcoastalcitys.vn

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr