0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Địa chỉ

Đường Phạm Văn Đồng, Đồ Sơn, Hải Phòng

Nhắc tới The Fibonan là nhắc tới 3 điều này

Nhiều khách hàng cho rằng, bất động sản bây giờ đã chết thực sự, các dự án bất động sản mở bán hiện nay chắc chắn sẽ rất ế khách. Tuy nhiên, với các dự án bất động sản có tiềm năng thực sự và có sự khác biệt trong cách thức phát triển, được đầu tư bài bản từ chủ đầu tư, đánh đúng vào nhu cầu thực tế của khách hàng như The Fibonan lại vẫn thu hút và vẫn được yêu thích nhiều. Chứng minh cho điều này chính là 3 yếu tố giúp dự án tỏa sáng hơn bao giờ hết, cứ nhắc tới dự án là nhắc tới những điều này.

Tiện ích nội, ngoại khu The Fibonan chất lượng

Tiện ích mà The Fibonan không chỉ có sự đầy đủ, mà nói chính xác là sự trọn vẹn, hiện đại và đồng bộ. Nói về tiện ích nội khu, dự án được chủ đầu tư xuống vốn lớn để xây dựng một hệ thống tiện ích lớn chưa từng có, trở thành một Hà Nội thu nhỏ, giúp cư dân một bước xuống phố, thay vì phải đi xa để lựa chọn nơi ăn, uống, vui chơi, nghỉ ngơi của mình.

Nhiều tiện ích hiện đại tại dự án
Nhiều tiện ích hiện đại tại dự án

Từ các tiện ích vui chơi, giải trí, thư giãn như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích đến các tiện ích dành riêng cho người lớn tuổi như bàn cờ vây, bàn cờ tướng, nơi tập dưỡng sinh, đường dạo bộ. Đến các tiện ích dành riêng cho khách hàng nhí như khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời, thư viện… Chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng thỏa mãn với không gian sống đầy riêng tư tại đây.

Đại diện chủ đầu tư dự án cho hay: Chúng tôi muốn biến The Fibonan thành nơi mang đến thật nhiều trải nghiệm hạnh phúc cho khách hàng, vì thế việc tạo nên đa dạng chuỗi tiện ích cũng là một cách để khách hàng có thể thay đổi cách thức để hạnh phúc và giúp bản thân luôn được tươi mới, nhiều trải nghiệm mới lạ nhất.

Bên cạnh đó, các tiện ích ngoại khu nhờ vào vị trí đẳng cấp mà dự án The Fibonan đang sở hữu cũng là điều đáng nói. Khu vực lõi trung tâm phát triển của thủ đô không chỉ có hạ tầng đầy đủ, mà phải gọi là hiện đại và đồng bộ.

Tại đây, cư dân sẽ được sống và tận hưởng rất nhiều không gian văn hóa cộng đồng, du lịch lịch sử mang đậm dấu ấn của dân tộc, và những khu vui chơi giải trí được đầu tư thực sự lớn. Ngoài ra, việc kết nối với các tuyến phố lân cận và khu vực lân cận cũng tốt hơn bao giờ hết. Vì vậy, lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình sống tại khu vực chung cư này.

Cộng đồng cư dân chất

Tại The Fibonan, cư dân của dự án không chỉ là những khách hàng trẻ, hiện đại, mà còn là những người có tri thức, có địa vị trong xã hội. Chính vì thế con em khách hàng sẽ được tiếp xúc với những con người vô cùng lịch sự, văn minh, hình thành những tính cách tốt đẹp. Đây mới là cách người hiện đại muốn tận hưởng và đặt ra trong cuộc sống của mình.

Cộng đồng cư dân tại The Fibonan Ecopark sống văn minh
Cộng đồng cư dân tại The Fibonan Ecopark sống văn minh

Cộng đồng cư dân The Fibonan luôn đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau nhưng sẽ luôn tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhà hàng xóm. Việc giao tiếp luôn mang lại sự thoải mái cho mỗi khách hàng, nhưng vẫn thể hiện sự gần gũi và thân thuộc. Đây mới là cuộc sống mà những người trẻ hiện đại luôn tìm kiếm.

Thiết kế căn hộ The Fibonan hiện đại

Các căn hộ The Fibonan được thiết kế vô cùng sang trọng, đồng thời được tối ưu về không gian để mang đến cảm giác rộng rãi và có một tầm view đẹp nhất cho ngôi nhà. Tận dụng lợi thế về vị trí The Fibonan, các kiến trúc sư mang đến những thiết kế tinh tế, giúp gia chủ tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho ngôi nhà. Chính điều này đã trở thành một điểm cộng lớn, giúp những khách hàng trẻ quyết tâm chọn nơi đây sẽ là nơi xây dựng tổ ấm của gia đình mình.

Cách sắp xếp và bố trí không gian trong ngôi nhà cũng được chủ đầu tư dự án cực kỳ quan tâm, kết hợp cùng kiến trúc sư chuyên nghiệp, đã mang đến sự mới mẻ và mang đến không gian riêng tư, phù hợp với thói quen sử dụng của người Việt Nam, như không gian bếp, không gian nhà tắm, phòng khách. Một sự khác biệt tạo nên vẻ đẹp và giá trị riêng cho The Fibonan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr