0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Địa chỉ

Đường Phạm Văn Đồng, Đồ Sơn, Hải Phòng

Khai Sơn City – Biểu tượng sống tại phía Đông Thủ đô Nơi lý tưởng để an cư

Chung cư Khai Sơn City là dự án phức hợp nằm ở trung tâm quận Long Biên, Hà Nội. Với vị trí thuận lợi chỉ cách phố cổ Hà Nội khoảng 10 phút đi xe, dự án hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng sống đẳng cấp tại phiá Đông Thủ đô. Với sự hội tụ của nhiều lợi thế về tầm view triệu đô ra sông Hồng và sông Đuống, kết nối giao thông thuận lợi, quy hoạch và thiết kế hiện đại, cùng với uy tín và năng lực tài chính mạnh của chủ đầu tư, Khai Sơn City hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để an cư và làm việc cho cư dân.

Phối cảnh Khai Sơn City Long Biên
Phối cảnh Khai Sơn City Long Biên

Nằm trong quy hoạch thành phố bên sông: Tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn

Theo quy hoạch mới được UBND TP Hà Nội công bố, khu vực sông Hồng và sông Đuống sẽ được phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Theo đó, 70% diện tích đô thị sông Hồng sẽ được dành cho việc trồng cây xanh, còn lại 30% sẽ để phát triển đô thị. Đây là một quy hoạch rất đột phá và có ý nghĩa lớn trong việc bảo vệ môi trường và tạo ra một không gian sống trong lành cho cư dân.

Với quy hoạch mới, Khai Sơn City sẽ được hưởng lợi từ việc có một hệ sinh thái toàn diện và tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn của khu vực này. Đặc biệt, với vị trí nằm trong vùng quy hoạch đô thị trung tâm, Khai Sơn City sẽ được hưởng lợi từ việc có một hệ thống giao thông thuận lợi, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.

Biểu tượng sống phía Đông Thủ đô: Vị trí độc bản và tầm view đẳng cấp

Với vị trí nằm ngay cửa ngõ phía Đông của Hà Nội, Khai Sơn City có một lợi thế đắc địa khi nằm gần cây cầu Long Biên và khu vực quy hoạch giao thông tuyến đường sắt số 1 Ngọc Hồi – Yên Viên. Điều này giúp cho cư dân của Khai Sơn City có thể di chuyển thuận tiện đến các khu vực khác trong thành phố.

Ngoài ra, Khai Sơn City còn được hưởng lợi từ việc có một tầm view đẳng cấp với hai con sông Hồng và Đuống. Từ đây, cư dân có thể tận hưởng không gian sống trong lành và thoáng mát, cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của hai con sông này.

Quy hoạch và thiết kế hiện đại: Đáp ứng nhu cầu sống của cư dân

Dự án Khai Sơn City được quy hoạch và thiết kế theo phong cách hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của cư dân. Dự án bao gồm cả nhà ở cao tầng và thấp tầng, mang lại sự đa dạng cho cư dân trong việc lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Ngoài ra, Khai Sơn City còn có hệ thống tiện ích phong phú như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, hồ bơi, khu vườn nướng BBQ, phòng gym, spa, nhà hàng… Đây là những tiện ích đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân, giúp cho cuộc sống tại Khai Sơn City trở nên tiện nghi và thoải mái hơn bao giờ hết.

Hệ thống tiện ích Dự án Khai Sơn City 
Hệ thống tiện ích Dự án Khai Sơn City

Khai Sơn City – Biểu tượng sống đẳng cấp phía Đông Thủ đô với vị trí đắc địa, quy hoạch và thiết kế hiện đại, cùng với hệ sinh thái toàn diện và tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn, Khai Sơn City hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng sống đẳng cấp tại phiá Đông Thủ đô. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi lý tưởng để an cư và làm việc, hãy cân nhắc đến Khai Sơn City – một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN KHAI SƠN CITY

  • Địa chỉ: Đường Lý Sơn – Thượng Thanh – Long Biên
  • Hotline:  0926-272-888
  • Website:  Khaison.city

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr