0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Địa chỉ

Đường Phạm Văn Đồng, Đồ Sơn, Hải Phòng

Tiềm năng to lớn mà dự án Elysian Thủ Đức sở hữu

Dự án Elysian là một trong những dự án được chủ đầu tư Gamuda Land phát triển, đón đầu xu hướng đẩy mạnh phát triển của hạ tầng giao thông khu vực TP. HCM. Cũng vì lý do này mà dự án được đánh giá sẽ là một món hời lớn sinh lợi nhuận khủng trong tương lai gần. 

Dự án Elysian sở hữu vị trí chiến lược vô cùng quan trọng trong khu vực

Khu căn hộ Elysian Gamuda Quận 9 sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường Lò Lu, phường Trường Thạnh, (Quận 9 cũ) nay thuộc Thành phố mới Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Nơi đây được đánh giá là khu vực sở hữu vị trí chiến lược quan trọng hàng đầu của thành phố Hồ Chí Minh,  liền kề nhiều KCN cao của quận 9. 

Nơi dự án tọa lạc được coi là cửa ngõ giao thương huyết mạch của vùng, có khả năng liên kết vô cùng mạnh mẽ. Elysian nằm trong khu vực tam giác trọng điểm bao gồm 3 thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh, TP. Bình Dương, TP. Đồng Nai. Dự án còn có thể kết nối nhanh chóng đến các khu vực trọng yếu nhờ tuyến cao tốc huyết mạch Long Thành – Dầu Giây và Vành đai 3.

Elysian Thủ Đức

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến lợi thế nằm rất gần với tuyến Metro số 1 Bến Thành, cùng hàng loạt các tuyến đường huyết mạch khác. Tạo nên khả năng liên kết vùng mạnh mẽ, ranh giới của dự án Quận 9 này được xác định bởi:

  • Phía Bắc: giáp với con đường Phước Thiện
  • Phía Tây: giáp với tuyến đường Nguyễn Xiển
  • Phía Đông và Nam: giáp 2 dòng sông là sông Đồng Nai và sông Tắc.

Mặt bằng căn hộ dự án Elysian Quận 9 Thủ Đức

Dự án Elysian có tổng diện tích quy hoạch lên đến 6 ha, đây là những thông tin do chính chủ đầu tư là tập đoàn Gamuda Land công bố. Dự án có quy mô bao gồm 4 tòa tháp căn hộ được bố trí theo phong cách căn hộ chung cư hạng A, mỗi tòa có độ cao lên đến 25 tầng. 

Sau khi hoàn tất xây dựng và đưa vào sử dụng, dự án sẽ cho ra mắt thị trường  tổng cộng 1350 căn hộ. Với đa dạng các loại hình sản phẩm, diện tích cũng như kiểu cách thiết kế phù hợp với từng nhu cầu, tài chính của khách hàng. 

  • Căn hộ có 1 PN rộng từ 48 -52 m²
  • Căn hộ có 2 PN rộng từ 62-67 m²
  • Căn hộ có 3 PN rộng từ 72 m²

Giá bán và những chính sách bán hàng ưu đãi của dự án

Elysian Thủ Đức

Elysian Lò Lu, Thành Phố Thủ Đức có mức giá bán giao động từ khoảng 51 đến 56 triệu đồng/m2. Theo những gì tìm hiểu được thì lộ trình triển khai bán hàng giai đoạn I sẽ như sau:

– Vào ngày 21/02/2023, dự án sẽ chính thức nhận Booking mở bán lần thứ nhất đợt I..

– Phương thức thanh toán dự kiến: Khách hàng cọc 50.000.000 đồng, chỉ cần thanh thanh toán 5% sau ký hợp đồng mua bán, khi nhận sản phẩm thanh toán tiếp 50% giá trị sp, phần con lại sau khi nhận nhà ở xong thanh toán vẫn có thể kéo dài tiếp.

– Dự kiến thời gian mở bán giai đoạn I với mức giá tốt nhất là ngày 18/03/2023 

Tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai của dự án Elysian Lò Lu

Elysian là dự án thuộc thị trường căn hộ của thành phố Thủ Đức – thị trường này đang trên đà tăng giá, bởi nguồn cung ở đây hiện đang khan hiếm hơn so với nhu cầu của người dùng, ngoài ra vị trí này còn đang được quy hoạch và dần trở nên đồng bộ. 

Vì thế, dự án này có tiềm năng lớn chắc chắn sẽ sinh lời trong tương lai gần. Có thể thấy qua số liệu được tìm hiểu gần đây, thì có hơn 90% nguồn cung bất động sản ở Thủ Đức đều được tiêu thụ trong quý III/2022.

Và trong năm nay, dự án Elysian là một trong những công trình được chú ý nhất 2023 này. Với hạ tầng giao thông phát triển, những tuyến đường đang được triển khai như: Vành Đai 2, Vành Đai 3, nâng cấp đường Lò Lu, Lã Xuân,…Cũng là yếu tố tăng giá mạnh cho Elysian.

Trên đây là những thông tin cơ bản, tiềm năng sinh lợi nhuận khủng và những đánh giá về Elysian Thủ Đức. Hy vọng có thể giúp các nhà đầu tư và khách hàng đưa ra lựa chọn sáng suốt cho quyết định đầu tư của bản thân!

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr