0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Địa chỉ

Đường Phạm Văn Đồng, Đồ Sơn, Hải Phòng

Nhà phố Summerland “được lòng” nhà đầu tư

Nhà phố thương mại hay nhà phố du lịch vẫn luôn là mô hình béo bở được các nhà đầu tư săn đón bởi ưu thế công năng hai trong một cùng tỷ suất sinh lời vượt trội. Nhưng đây vẫn luôn là “hàng hiếm” trên thị trường. Chính bởi vậy mà sự xuất hiện của nhà phố Summerland nhanh chóng được các nhà đầu tư săn đón.

Nhà phố Summerland “được lòng” nhà đầu tư

Nhà phố thương mại tiếp tục là điểm sáng trên thị trường bất động sản

Từ lâu những căn nhà phố du lịch (shoptel) và nhà phố thương mại (shophouse) vẫn luôn được các nhà đầu tư săn đón bởi đây được biết đến là con “gà đẻ trứng vàng” với khả năng sinh lời khủng. Tại các thị trường như Singapore, Malaysia…nhà phố thương mại luôn có tỷ lệ hấp thụ rất lớn. Loại hình nhà ở kết hợp với kinh doanh thương mại tại gia này đang đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư trong nước, đặc biệt là đối với những dự án thuộc các thủ phủ du lịch càng được quan tâm đặc biệt. Nhìn lại thị trường dễ dàng nhận thấy những sản phẩm mang mô hình nhà phố thương mại luôn có tính thanh khoản tốt, biên độ lợi nhuận cao, tiềm năng tăng giá lớn và luôn nằm trong nhóm tài sản “trú ẩn” an toàn. Tại thị trường Việt Nam, nhà phố thương mại trong những khu đô thị phức hợp tiếp tục vẫn là điểm sáng trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng thời điểm hiện tại, ghi nhận với nguồn cung và sức đầu tư luôn tăng nhanh. Theo các chuyên gia dự báo thì nguồn cung mới của các sản phẩm shophouse trên toàn thị trường sẽ dao động tới 10.000 căn, tập trung ở nhiều tại tỉnh Bình Thuận.

Quản lý tư vấn cấp cao của Savills Hotels APAC – bà Trang Lương cũng cho biết: “Khác với những sản phẩm shophouse ở dự án dân cư trong các khu đô thị chủ yếu với hai mục đích kinh doanh và ở, thì những sản phẩm shophouse ven biển lại được tích hợp và vận hành như một phần của toàn bộ khu nghỉ dưỡng. Trong vòng 5 năm qua, những sản phẩm nhà phố thương mại ven biển luôn có tốc độ tăng trưởng là 149%, trong khi đó các sản phẩm bất động sản khác đạt khoảng 52%”.

Nhà phố Summerland “thuyết phục” nhà đầu tư bằng lợi thế “có một không hai”

Nhà phố Summerland “thuyết phục” nhà đầu tư bằng lợi thế “có một không hai”

Khi những sản phẩm nhà phố thương mại đang được săn đón nhiệt tình thì sự xuất hiện của nhà phố Summerland dĩ nhiên trở thành điểm sáng trên thị trường. Nằm trong khu đô thị nghỉ dưỡng với mô hình tất cả trong một, những căn nhà phố thương mại Summerland Mũi Né sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, khẳng định là sản phẩm đầu tư đáng giá với tỷ suất sinh lời cao.

Các nhà đầu tư bị chinh phục bởi những thế mạnh khác biệt của dự án. Trước hết là một vị trí vàng tâm điểm, kết nối giao thông hiện đại và đón đầu hạ tầng tương lai. Theo đó nhà phố Summerland nằm ngay điểm giao giữa thành phố Phan Thiết và thủ phủ nghỉ dưỡng Mũi Né, chỉ cách sân bay Phan Thiết chưa đầy 2km, đón trọn lượng du khách lớn đến với khu vực.

Bên cạnh đó những căn nhà phố thương mại chiếm hữu vị trí trung tâm tại dự án, nằm ngay trên những tuyến đường đi bộ sầm uất, thu hút một lượng du khách khủng với sức tiêu dùng lớn, lưu trú lâu dài, đảm bảo tiềm năng khai thác kinh doanh hay cho thuê vượt trội. Sở hữu nhà phố Summerland chủ sở hữu vừa được làm chủ một căn second home nghỉ dưỡng đẳng cấp vừa nắm trọn tài sản có biên độ lợi nhuận cao và tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai.

Đặc biệt, nhà phố Summerland còn là dự án hiếm hoi sở hữu pháp lý sở hữu lâu dài. Đây chính là lợi thế chinh phục khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn. Bởi bất kỳ ai cũng mong muốn quyền làm chủ lâu dài thay vì chỉ 50 – 70 năm. 

Chính những thế mạnh có một không hai, nhà phố Summerland đã dễ dàng hấp dẫn các khách hàng và nhà đầu tư. Để được cập nhật thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên tại website: https://hunglocphatland.vn/

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr