0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Địa chỉ

Đường Phạm Văn Đồng, Đồ Sơn, Hải Phòng

Bất động sản cao cấp tại Tp.HCM tăng mạnh – Vì sao?

Theo công ty TNHH đầu tư địa ốc Viet Nam Property đánh giá, dù giá bán của một căn hộ có thể lên tới vài chục tỷ đồng nhưng những biệt thự cao cấp, hạng sang tại thành phố HCM, Bình Dương, Đồng Nai vẫn rất được ưa chuộng. Sau đây là những lý do khiến những sản phẩm bất động sản ở TP. HCM được ưa chuộng đến vậy.

Những lý do khiến cho bất động sản cao cấp tại Tp.HCM tăng mạnh

– Cái điều đầu tiên làm cho bất động sản cao cấp tại TP.HCM tăng mạnh là do nhu cầu, hành vi của người mua nhà đã thay đổi. Theo đó, nhu cầu về nhà ở của nhóm khách hàng khá giả tại TP.HCM cũng như Việt Nam đã hướng đến những sản phẩm bất động sản có diện tích lớn hơn nhà ở hiện tại, có không gian trong lành, không ồn ào, tấp nập.

Nhà phố Summerland “thuyết phục” nhà đầu tư bằng lợi thế “có một không hai”

– “Với ngân sách có hạn, hầu hết những khách hàng này thường tìm kiếm sản phẩm ở vùng ven trung tâm thành phố như Bình Dương hay Đồng Nai để tối ưu hóa chi phí. Chính vì thế trong thời gian qua, các dự án biệt thự hạng sang khoảng 30,40 tỷ tại dự án Aqua City hay phân khu The Icon của dự án Swan Park đều “cháy hàng”ngay trong đợt mở bán”.  Vì thế tuy giá bán các sản phẩm căn hộ, chung cư hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh đang ở mức khá cao nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng để tâm đầu tư và mua để ở. 

Tiêu biểu là dự án khu đô thị The Global City tại TP. Hồ Chí Minh hiện đã mở bán với mức giá cao nhất từ ​​370 triệu /m2 đối với nhà phố hoặc nhà phố thương mại. Do khu vực này nằm ở vị trí trung tâm của thành phố nên doanh số bán dự án The Global City này ghi nhận tỷ lệ hấp thụ tốt.

– Khách hàng của những dự án này đang tìm kiếm những sản phẩm mới trên thị trường bất động sản mang tiềm năng tăng giá cao trong khi họ đã sở hữu rất nhiều bất động sản. Ngoài ra, các dự án bất động sản tại các khu vực vệ tinh cũng được nhiều khách hàng quan tâm và tìm mua như ngôi nhà thứ hai cho những kỳ nghỉ ngắn ngày cùng gia đình với không gian xanh, trong lành.

Một điều cần chú ý nữa là sau đại dịch nhờ kế hoạch tiêm phòng của chính phủ VN thì nguồn cung biệt thự, căn hộ cũng đang phục hồi và cũng như khôi phục kế hoạch bán hàng của các chủ đầu tư.

Sở hữu các dự án BĐS tiềm năng tại Tp.HCM cùng công ty TNHH đầu tư địa ốc Viet Nam Property

 Sau khi đã nắm vững được những xu hướng cũng như đưa ra được những dự đoán về diễn biến sẽ xảy ra trên thị trường bất động sản, công ty TNHH đầu tư địa ốc Viet Nam Property sẽ bắt tay vào việc tìm kiếm những dự án đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Điều quan trọng và tất yếu của một dự án bất động sản là nằm ở vị trí cũng như tiềm năng của dự án.

tien-ich-aqua-city-novaland

Có thể nói hầu hết các dự án bất động sản được phân phối bởi VN Property là các dự án mang lại tiềm năng lớn và thu được lợi nhuận cao. Làm được như thế phải kể đến đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và am hiểu về thị trường cùng ban lãnh đạo đã nghiên cứu một cách kĩ càng và đưa ra chiến lược kinh doanh cụ thể để có cái nhìn khách quan nhất về dự án.

Dưới đây là một số dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản tiềm năng tại Tp. HCM khi được đánh giá là có tiềm năng lớn khi sở hữu vị trí đắc địa với chuỗi tiện ích đẳng cấp:

 

  • Dự án The Global City.
  • Dự án Masterise Centre Point.
  • Dự án Lumiere Boulevard.
  • Dự án Thủ Thiêm….

Nếu bạn muốn tìm hiểu những dự án bất động sản tiềm năng, có thể liên hệ: https://vnproperty.com.vn/

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr