0902 19 15 19

Hỗ trợ 24/7

Địa chỉ

Đường Phạm Văn Đồng, Đồ Sơn, Hải Phòng

3 yếu tố vàng giúp Aqua City Novaland chinh phục khách hàng

Dù đã ra mắt được gần 3 năm, nhưng không ít khách hàng vẫn ngạc nhiên bởi sức hút của Aqua City Novaland không hề giảm, ngược lại còn tăng lên không ít. Theo nhận định của các chuyên gia, có được sức hút riêng của mình là điều khiến nhiều nhà đầu tư cảm thấy không bất ngờ về dự án này, bởi ngay từ đầu, Aqua City đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ngay từ ngày đầu ra mắt. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng luôn biết cách làm mới dự án bằng những thông tin thiết thực, có tác động cao với khách hàng, vì thế trong thời gian gần đây, dự án liên tục tăng nhiệt là điều dễ hiểu.

Chủ đầu tư lớn uy tín

Novaland là một ông lớn của thị trường bất động sản, đã có thành công với rất nhiều dự án tên tuổi trên thị trường. Do vậy, không chỉ có vị thế đứng riêng của mình trên thị trường này, chủ đầu tư còn có rất đông đảo khách hàng quen thuộc, là những người yêu thích thương hiệu bất động sản Novaland, luôn tìm hiểu và xuống tiền tại các dự án ông lớn này làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ thời điểm thông tin đầu tiên ra mắt, Aqua City Novaland đã có một lợi thế vô cùng lớn, khiến nhiều khách hàng cảm thấy có niềm tin và muốn tìm hiểu sâu hơn về dự án này.

vi-tri-aqua-city-novaland-dac-dia

Theo chia sẻ của rất nhiều khách hàng về chủ đầu tư Novaland: Đây là một ông lớn có thừa kinh nghiệm và khả năng để xây dựng nên một siêu dự án như Aqua City Novaland. Bên cạnh đó, chủ đầu tư này còn rất đúng tiến độ, thường xuyên cập nhật các thông tin tiến độ tới khách hàng, vì thế khách hàng tin tưởng hơn là điều dễ hiểu. Chưa hết, nhiều người yêu thích thương hiệu bất động sản của ông lớn này, cũng bởi hệ sinh thái đi kèm. Không cần phải lo lắng về đơn vị quản lý và vận hành, hay chất lượng dịch vụ trong tương lai, chủ đầu tư luôn có những đơn vị chất lượng nhất đến từ tổng công ty, mang đến một sự trọn vẹn trong quá trình sống hay đầu tư vào dự án này.

Chung cư Gemek Tower là một chuẩn mực trong thiết kế tạo nên phong cách sống hiện đại, năng động, cộng đồng dân cư văn minh và thân thiện. Mỗi căn hộ được thiết kế đồng bộ, hài hoà, hiện đại tạo nên sự quyến rũ cho từng không gian. Thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại: https://gemektower.com.vn/

Aqua City Novaland chinh phục khách hàng từ hệ sinh thái

Nói về khu đô thị Aqua City Novaland, nhiều khách hàng chỉ có thể dùng từ “chất” để diễn tả được sự độc đáo, cảnh quan và cuộc sống tương lai mà họ tận hưởng. Tại đây, chủ đầu tư không đi theo những dự án bình thường, với những không gian xanh đơn thuần đến từ cây xanh, mà Novaland muốn nhân đôi cảm xúc của khách hàng, và đem tới những trải nghiệm chất lượng nhất đến cho sức khỏe, tinh thần của cộng đồng cư dân tương lai. Vì thế hệ sinh thái kép được ra đời, bao gồm rất nhiều mảnh xanh thực vật, kết hợp cùng 385ha diện tích mặt nước, cùng với đó có 32km đường bờ sông, tạo nên một thiên đường để khách hàng cùng cả gia đình tận hưởng cuộc sống riêng của mình tại đây.

tien-ich-aqua-city-novaland

Môi trường sinh thái hài hòa mà Aqua City Novaland đang mang lại chứa đựng rất nhiều giá trị và ý nghĩa. Không chỉ thăng cấp cho vị thế của chủ nhân trong xã hội, mà còn mang đến một môi trường sống lý tưởng, chất lượng của chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu và mong đợi của khách hàng thượng lưu về một nơi sống đúng chất nghỉ dưỡng, hướng tới giá trị tương lai.

Tiện ích cao cấp đa trải nghiệm tại Aqua City Novaland

Đa trải nghiệm, sang trọng sẽ là những trải nghiệm mà khách hàng cảm nhận được khi sử dụng chuỗi tiện ích cao cấp tại Aqua City Novaland. Tại khu đô thị, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thấy mọi tiện ích mà mình cần sử dụng, nhưng rõ ràng với một chất lượng dịch vụ và thương hiệu xứng tầm hơn với đẳng cấp của khách hàng, hơn là những tiện ích bình dân. 

Cùng với những điều này, dự án cùng có những tiện ích mang đậm phong cách nghỉ dưỡng, đem lại cảm nhận như đang nghỉ dưỡng, du lịch tại các resort cao cấp ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Một trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp nhưng tràn đầy sinh thái, khiến cuộc sống của những chủ nhân tương lai luôn được thăng hạng không ngừng.

Xem chi tiết dự án aqua city Novaland qua website của Phùng Thanh

Bài viết mới nhất

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr